hoang gia window

Công Ty TNHH SX - TM Hoàng Gia

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!hg-window-cong-ty-hoang-gia

HOÀNG GIA WINDOW chuyên sản xuất ,cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi ,cửa sổ, vách ngăn được làm bằng vật liệu uPVC có lõi thép gia cường với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm HOÀNG GIA WINDOW sử dụng thanh profile cung cấp bởi hãng SHIDE, QUEEN - là những nhà cung cấp thanh profile hàng đầu thế giới hiện nay theo tiêu chuẩn của CHLB Đức.  

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của HOÀNG GIA WINDOW được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhôm thông thường : kết cấu yếu ,phụ kiện đơn giản ,không có cấu cách nhiệt nên khả năng cách âm ,cách nhiệt kém ,hay bị rò rỉ nước mưa...

HOÀNG GIA WINDOW cung cấp ra thị trường các loại cửa với độ kín khít cao, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chức năng mở quay, mở quay lật, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, đa dạng về chủng loại từ cửa sổ ,cửa đi, hệ vách nhôm kính lớn thường sử dụng cầu cách nhiệt polymer ở giữa để giảm sự truyển nhiệt.

hg-window-hoang-giaBên cạch việc chú trọng hàng đầu đến chất lượng ,HOÀNG GIA WINDOW đặt biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , có chuyên môn kỹ thuật cao.Nhân viên HOÀNG GIA WINDOW được trang bị tốt các kiến thức kinh doanh và kỹ thuật thông qua các khóa huấn luyện nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất đến khách hàng .Đồng thời ,HOÀNG GIA WINDOW luôn năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất để tạo ra các loại cửa hiện đại ,thẩm mỹ với độ bền cao nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng và phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Sản phẩm HOÀNG GIA WINDOW là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho các công trình với kiến trúc hiện đại và sang trọng của Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:

 

CÔNG TY TNHH TM-SX HOÀNG GIA WINDOW

Nhà máy sản xuất và showroom tại TP. Bà Rịa

Địa chỉ:   647 CMT8, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại :                064 373 6666                    Fax : 0643 73 83 53

Showroom tại Vũng Tàu

Địa chỉ:   569 Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại :                0643 59.70.70                    Fax : 0643 83 6556

Hotline :       Mr Đồng : 0906.771.666 - Mr Đỉnh : 0987.006.877

Mail:              Hgwindow.vn@gmail.com - Dinh0987006877@gmail.com

Website:      www.hoanggiawindow.com